Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án BĐS nghỉ dưỡng được Thành viên TĐ Tân Á Đại Thành – Meyland làm CĐT và phát triển. Dự án này có đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm có shophouse, biệt thự, mini hotel,… Ngay từ khi được ra mắt cho đến nay, sức hút của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn chưa hề có dấu hiệu bị giảm sút. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật các tình hình tiến độ của dự án để những người quan tâm có được một cái nhìn sâu sắc.

 Cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Ngày 30/11/2019: Khởi công xây dựng, giới thiệu dự án ra thị trường
  • Tháng 12/2020: Hoàn thiện phần kỹ thuật, bắt đầu xây dựng các sản phẩm shophouse
  • Tháng 3/2021: Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khai trường 16 căn shophouse
  • Tháng 1/2022: Bàn giao cho khách hàng những sản phẩm đầu tiên tại phân khu Rosada 
  • Ngày 16/5/2022: Công bố thông tin giai đoạn 2 dự án -Crystal City 

Cập nhật chi tiết tiến độ dự án Meyhomes Capital tháng 4 năm 2023

 Hiện nay, tiến độ của dự án đang được triển khai theo đúng như kế hoạch đề ra của chủ đầu tư, nhanh chóng để hoàn thiện và bàn giao tới với khách hàng.

Phân khu Tropi City

Các sản phẩm tại phân khu Shophouse Olive, Koradise & biệt thự Coral Hawaii đang được hoàn thiện. Cùng với đó là sự hình thành các tuyến đường nội khu gồm: Đại lộ Bình Minh 36m; Đai lộ Ánh Sao 24m; Đại lộ An Thới giúp kết nối các phân khu của dự án cũng đã được hoàn thiện.

 Hệ thống các tiện ích của dự án tại khu vực công viên sông gồm: Nhà hát con sò; công viên; vườn cỏ; đài phun nước; rừng băng tuyết;…

Phân khu Crystal city

Chủ đầu tư đang tiến hành san lấp mặt bằng, các tuyến đường Đại lộ An Thới, Pha Lê đang dần lộ diện. Một số hình ảnh tiến độ của dự án mới nhất tháng 4.2023

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc-7

Cảnh quan nội khu đẹp mắt của Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc-8

Những dãy nhà đã dần hình thành, hoàn thiện

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc-6

Diện mạo mới của các phân khu thay đổi từng ngày

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc-5

Màu sắc đẹp mắt của các căn shophouse

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc-4

Cảnh quan sống xanh hiện đại tại Meyhomes Capital Phú Quốc-

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc-2

Khung cảnh đẹp mát của Meyhomes Capital Phú Quốc-

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc-1

Tiến độ chi tiết những hạng mục tại KĐT Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2022

Có thể thấy được rằng cả hai nhà thầu đang thi công dự án Meyhomes Capital là Phục Hưng và Hòa Bình vẫn đang thi công và tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc chống dịch đảm bảo an toàn cho những người lao động, cũng không ảnh hưởng tới tiến độ công trình.

Cụ thể: 

  • Về hạ tầng kỹ thuật: Những phân khu như Apricot, Aqua, Rosada Olive đã được hoàn thành vào quý II / 2021 theo đúng tiến độ.
  • Về cảnh quan khu vực cây xanh: Các công viên nhỏ của Rosada sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2021, còn về phân khu River Park sẽ hoàn thành trong thời gian quý II-2022.
  • Nhà mẫu và các văn phòng của Meyhomes Capital cũng được đưa vào hoạt động từ tháng 6 năm 2021.

Khu nhà ở thấp tầng: Rosada được hoàn thiện vào cuối năm 2021, Apricot có 324 căn dự kiến ​​hoàn thành cuối tháng 10/2022 và khu Aqua với 248 căn dự kiến ​​hoàn thành cuối tháng 12/2022.

Phân Khu Rosada Của Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dãy Mini hotel phân khu Rosada dần hoàn thiện những hạng mục còn lại.

Tiến độ xây dựng của Clubhouse Rosada tại Meyhomes Capital hoàn thành tháng 12 năm 2021. Cùng với đó, Clubhouse Apricot A (thư viện, trung tâm văn hóa) cũng được xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành tháng 9 năm 2022. Clubhouse Apricot B (trung tâm điều hành dự án 24/7) dự kiến khởi công vào tháng 5/2022, dự kiến ​​hoàn thành tháng 9/2022.

Hiện tại, diện mạo của KĐT Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần được hiện ra, cũng như là việc kết nối với những tuyến đường huyết mạch TP Phú Quốc. Theo như cập nhập năm 2022, tiếp nối sự thành công trong giai đoạn 1, CĐT tiếp tục mở bán thêm giai đoạn 2 với tên gọi là Crystal City. Đây là một phân khu cửa ngõ dự án hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng của dự Meyhomes Capital liệu có đúng cam kết?

Meyhomes Capital là một sản phẩm được đầu tư bởi TĐ Tân Á Đại Thành. Đây là một doanh nghiệp rất mạnh có tầm nhìn vượt trội, đồng thời có năng lực quản trị rất vững vàng, tiềm lực mạnh về tài chính. Đồng thời đây là một trong các doanh nghiệp kinh doanh đa ngành rất thành công. 

Shophouse Sapphire Meyhomes Capital Phú Quốc

Dãy shophouse Sapphire được triển khai mạnh

Trong đó BĐS nghỉ dưỡng và nổi bật là dự án Meyhomes Capital được coi là bước đầu cho sự thành công của doanh nghiệp sau thành công từ những dự án nghỉ dưỡng trước đó.

Chủ đầu tư và đối tác của dự án đều là những cái tên nổi tiếng và uy tín ở trên thị trường hợp tác cùng phát triển đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công, bàn giao cho khách hàng. Đây là một tín hiệu tích cực đối với các NĐT có thể tin tưởng và kỳ vọng vào cơ hội đầu tư của dự án. 

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án nằm trong quỹ đất đô thị và được sở hữu lâu dài 6% hiếm hoi ở tại TP. Phú Quốc. Đồng thời, dự án này tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất Phường An Thới, đây là nơi giao thoa của cả 4 tuyến đường huyết mạch của Phú Quốc là: đường bào ĐT 975, ĐL Trung Tâm An Thới, tuyến đường cạnh biển Bãi Trường và ĐL Hoàng hôn.

Meyhomes Capital Phú Quốc | Tân Á Đại Thành Meyland 2022

Meyhomes Capital Phú Quốc

Ra mắt dự án bắt đầu từ năm 2019, cho đến nay Meyhomes Capital đang từng bước được hoàn thiện để có thể bàn giao theo đúng tiến độ. Hiện tại đội thi công vẫn đang thi công cùng với một tốc độ gấp rút, những ngày nắng nóng cùng với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh vẫn đang hoành hành Meyhomes vẫn đang cố gắng đẩy nhanh nhất có thể tiến độ để bàn giao đúng tiến độ hay thậm chí là vượt chỉ tiêu.

Cùng với những dự án nhà ở kết hợp thương mại như là shoptel, shophouse, biệt thự,… Tiến độ xây dựng dự án sẽ khiến khách hàng cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì được CĐT chú trọng thi công vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. 

Tổng quan về Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital là một trong những dự án bđs được đánh giá vượt trội đảo Ngọc khi sở hữu pháp lý lâu dài. Ngoài ra, cùng với sự uy tín của CĐT Tân Á Đại Thành dự án sẽ hoàn thành đúng theo kế hoạch và gặt hái các thành công sau khi tung ra thị trường.

Nằm tại TT An Thới, H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vị trí của dự án vô cùng đắc địa, CSHT giao thông và du lịch phát triển rất mạnh mẽ. Dù thị trường bđs đang trọng giai đoạn khó khăn, tuy nhiên các NĐT nhanh nhạy vẫn có những lựa chọn dự án giá trị và bền vững, Meyhomes Capital là một điển hình trong số đó.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án đầu tay của CĐT Meyland đã được ấp ủ trong thời gian 10 năm. Nhằm khẳng định được thương hiệu của mình và là tiền đề cho những dự án kế tiếp, nên không ngạc nhiên khi CĐT Meyland lại chau chuốt tròn từng hạng mục của  dự án này.

meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc – khu đô thị thông minh

Ngay sau khi dự án được tung ra thị trường, dự án đã nhanh chóng trở thành một điểm sáng thu hút NĐT trong và ngoài nước và sở hữu những giá trị tiềm năng vô cùng nổi bật, nhất là vị trí.

Qua nội dung được cập nhập trên, có thể thấy được rằng tiến độ của Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn được duy trì nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Những chuyên gia cho rằng, với tình hình kinh tế vô cùng khó khăn do tình hình dịch Covid-19 nhưng BĐS vẫn là kênh đầu tư tiềm năng nhất. 

Theo như khảo sát trên thị trường, kênh đầu tư này đã chiếm 29% lượt bình chọn. Đó là lý do quý NĐT nên cân nhắc các cơ hội cho mình trong đợt công bố tới đây từ TĐ Tân Á Đại Thành.

Vậy bài viết đã cung cấp các thông tin mới nhất về tiến độ quy hoạch của dự án Meyhomes Capital. Mong rằng các thông tin trên là hữu ích và cần thiết cho quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá