Với quy mô lên đến 56.09 ha ngay trong trung tâm An Thới, Meyhomes Phú Quốc có nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: nhà phố, shophouse và mini hotel. Điểm cộng lớn nhất giúp cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư như vậy là nhờ vào tính pháp lý đầy đủ của dự án này. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhé.

1. Các thông tin khái quát về CĐT Meyhomes Capital Phú Quốc

Một thành viên cốt cán của tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland đã nhận trách nhiệm với tư cách là CĐT. Được biết, đây vừa là dự án đầu tay của Meyland và cũng vừa là dự án đã dành thời gian 10 năm tập đoàn ấp ủ, nghiên cứu. Nhờ đó sẽ đặt nên nền móng vững chắc để có thể bứt phá và ghi đậm dấu ấn trên thị trường BĐS trong tương lai.

Lợi thế lớn của chủ đầu tư Meyland là có nền tảng vô cùng vững chắc mỗi khi mở rộng lĩnh vực từ lĩnh sản xuất kinh doanh lấn sân sang lĩnh vực BĐS. Đồng thời, tiềm lực tài chính vững mạnh từ tập đoàn Tân Á Đại Thành giúp Meyland có thể tự tin lên những kế hoạch nhằm phát triển dài hạn.Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt khu Olive - VnExpress Kinh doanh

Các đơn vị nổi tiếng trên thế giới mà Meyhomes đã kết hợp trong dự án này là:

– Dark Horse phụ trách thiết kế quy hoạch và kiến trúc.

– One Landscape thiết kế các cảnh quan.

– CBRE sẽ phụ trách chính về dự án (quản lý dự án).

– Hòa Bình Construction Group phụ trách thi công.

– ChungHo Nais hợp tác, đồng hành cùng phát triển về nước sạch thông minh.

– Vietcombank là ngân hàng chịu trách nhiệm chính về việc bảo lãnh và cho vay trong suốt dự án.

2. Giấy tờ pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại là rất khó có thể tìm được một dự án BĐS tại đảo Ngọc mà có tính pháp lý vô cùng rõ ràng và đầy đủ như Meyhomes Capital Phú Quốc.

5 phân tích về Meyhomes Capital Phú Quốc khi đầu tư

Được biết rằng, các cư dân nơi đây hoàn toàn an tâm khi mọi vấn đề về pháp lý của dự án này được hoàn thiện với đầy đủ văn bản sau:

– Quyết định chấp thuận đầu tư từ UBND tỉnh Kiên Giang

– Quyết định chấp thuận quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc.

– Sổ đỏ riêng của từng phân khu nằm trong quy hoạch

– Bản đồ chia lô các khu đất trong tổng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

– Các giấy tờ về quyết định bàn giao đất.

3.Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có những ưu điểm gì?

Ngoài việc có CĐT uy tín và các giấy tờ pháp lý đầy đủ đã nói trên, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn những ưu điểm nổi bật như sau:

3.1. DỰ ÁN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Được trao tặng nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có thể nói là độc tôn sơn thủy hữu tình. Nơi đây tựa vào dãy núi Ra – Đa kỳ vĩ, được tô điểm bởi những con suối nhỏ chảy qua dự án này.

1 DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC KIÊN GIANG

– Giáp với trục đường Cửa Lấp – An Thới ở phía Đông.

– Giáp với những bãi cát trắng, bờ biển thơ mộng Phú Quốc ở phía Tây.

– Giáp với dự án HUD Kiên Giang ở phía Nam.

– Giáp với khu du lịch bãi Trường ở phía Bắc.

Nhờ vào lợi thế về vị trí, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành khu vực sôi động bậc nhất trong tương lai tại đảo Ngọc Phú Quốc. 

3.2. THÀNH PHỐ CÓ NƯỚC TINH KHIẾT ĐẦU TIÊN TẠI PHÚ QUỐC

Trong dự án này, CĐT Meyhomes có sự hợp tác cùng với Chung Ho Nais. Đây là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc chuyên nghiên cứu các giải pháp để xử lý nước đô thị. 

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, nguồn nước sạch tinh khiết luôn được đảm bảo. Và đây cũng là điều mà vẫn chưa có một dự án BĐS nào ở Phú Quốc làm được.

3.3. MỌI TIỆN NGHI NẰM TRONG TẦM TAY

Toàn thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế một cách liền mạch và chặt chẽ. Theo thống kê thì trung bình, cứ đi 200m là sẽ có một tiện ích cao cấp dành cho cư dân và cả du khách. 

Shophouse Meyhomes Phú Quốc – tuyệt tác kinh doanh

Ngoài ra, 3 công viên xanh ở xung quanh gồm: Lake Park, River Park và Ocean Park và hệ thống các club house đều được trang bị đầy đủ tiện ích. Nhờ đó thúc đẩy, nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Không chỉ vậy, dự án này được chia thành 5 phân khu bao gồm: Aqua, Rosada, Coral, Oliver và Apricot. Mỗi phân khu trên đều đại diện cho một màu sắc riêng. Thậm chí từng phân khu này còn sở hữu hàng loạt những tiện ích khác biệt nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt, thú vị.

3.4. Sổ đỏ Meyhomes Capital – Phú Quốc

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất toàn khu của Meyhomes Capital tại Phú Quốc.

Thời gian giao đất cho CĐT được xác định dựa theo thời hạn của dự án, người mua và nhà ở gắn liền với quyền được sử dụng đất ổn định và lâu dài.

Điều này minh chứng được rằng Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án có pháp lý rõ ràng và lâu dài thuộc 6% đất ở hiếm hoi tại TP Phú Quốc, khách hàng và các NĐT  Meyhomes Capital Phú Quốc có thể yên tâm về tài sản và số tiền mình bỏ ra đầu tư, giá trị sẽ gia tăng theo thời gian, hơn nữa là đất trên đảo đã hiếm lại càng hiếm và không thể mở rộng thêm được.

 

Đánh giá bài viết
08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá