Vũ Cẩm Lệ

Sức hút từ thị trường bất động sản đã tạo điều kiện ra đời của hàng loạt công ty địa ốc. Một trong những công ty trẻ ra đời và sớm thành công hiện nay chính chính là MeyLand. Đứng sau sự phát triển nổi bật ấy chính là Vũ Cẩm Lệ – Một nữ tướng trong ngành bất động sản được chuyên gia đánh giá cao. Vậy bạn có tò mò về nữ CEO cũng như hệ thống tài nguyên cô đang có?

Đôi nét giới thiệu chung về CEO Vũ Cẩm Lệ

Vũ Cẩm Lệ là một doanh nhân thành đạt. Cô đồng thời cũng là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2019, cô trở thành CEO của MeyLand – Một công ty ra đời chuyên về dự án bất động sản. Đây là công ty con thuộc quản lý của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

NAME:Vũ Cẩm Lệ
Địa chỉ
416-418-420 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt N
Post Code700000
Phone08 9889 8688
Websitehttps://meyhomesmeyland.com.vn/
Hastags, tag
#vucamle #meyhomesmeyland #meyland #nhapho #bietthu #shophouse
Đôi nét giới thiệu chung về CEO Vũ Cẩm Lệ

Đôi nét giới thiệu chung về CEO Vũ Cẩm Lệ

Trước khi trở thành CEO của MeyLand, Vũ Cẩm Lệ đã là một doanh nhân có tiếng. Cô khéo léo, thân thiện nhưng cũng cực kỳ quyết đoán và cứng rắn. Với mỗi một dự án, nữ CEO đều dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá tiềm năng chạy bền, tốc độ phát triển. Nhờ vậy, kết quả thu được luôn vượt mục tiêu ban đầu và giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản, không ít sự nghi ngoặc đổ dồn về nữ CEO. Nhất là khi có quá nhiều “ông lớn” trong khi MeyLand chỉ là một công ty trẻ vừa ra đời. Tuy nhiên, cũng có không ít chuyên gia đặt niềm tin vào tư duy chiến lược của Vũ Cẩm Lệ. Và quả thực, sự phát triển của MeyLand và vị thế của nữ CEO đã khẳng định năng lực đáng gờm của cô.

Vị thế của Vũ Cẩm Lệ trong giới bất động sản

Nhắc đến những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản, thật thiếu sót nếu bỏ qua Vũ Cẩm Lệ. Là người “chinh chiến” trên thương trường nhiều năm, nữ CEO dễ dàng phân tích cũng như đánh giá tiềm năng phát triển của các dự án. Sự nhạy bén và thức thời giúp cô luôn đưa ra được những lựa chọn đầu tư sáng suốt.

Vị thế của Vũ Cẩm Lệ trong giới bất động sản

Vị thế của Vũ Cẩm Lệ trong giới bất động sản

Nói về năng lực lãnh đạo của Vũ Cẩm Lệ, thành công của MeyLand chính là minh chứng rõ nhất. Cô từng bước một công ty mới thành lập cạnh tranh với nhiều “tai to mặt lớn khác”. Thay vì đưa ra ồ ạt các dự án, Vũ Cẩm Lệ tập trung vào những tệp khách hàng nhất định, đánh giá sự phù hợp và thỏa mãn mong muốn của họ. Nhờ vậy, tỷ lệ giao dịch của Meyland luôn ở ngưỡng cao.

Theo thời gian, ảnh hưởng của Vũ Cẩm Lệ trong giới lại càng lớn. Thậm chí, bất cứ dự án nào được nữ CEO gật đầu thì rất nhiều nhà đầu tư cũng tin tưởng lựa chọn theo. Có thể nói, sự công nhận của cô là bảo chứng uy tín nhất, giúp nhà đầu tư dễ dàng sinh lời, giảm thiểu tối đa rủi ro khi tham gia các dự án.

Meyland lãnh đạo bởi Vũ Cẩm Lệ có tốc độ phát triển ra sao?

Hơn mười năm nay, bất động sản tại Việt Nam không ngừng phát triển. Sự xuất hiện của vô vàn những công ty địa ốc đã tạo nên một thế cạnh tranh gay gắt. So với mặt bằng chung, tuổi đời của MeyLand vẫn còn rất non trẻ. Vì thế, thách thức mà công ty phải đối mặt cũng lớn hơn rất nhiều. Không ít chuyên gia nghi hoặc về khả năng tồn tại, phát triển của MeyLand.

Bất ngờ thay, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, MeyLand đã có tốc độ phát triển vượt bậc. Lợi thế lớn nhất từ MeyLand chính là có nguồn tài nguyên dồi dào từ tập đoàn Tân Á Đại Thành. Mặt khác, tầm nhìn chiến lượng và khả năng lãnh đạo tài tình của Vũ Cẩm Lệ cũng đóng góp một phần không hề nhỏ.

Meyland lãnh đạo bởi Vũ Cẩm Lệ có tốc độ phát triển ra sao?

Meyland lãnh đạo bởi Vũ Cẩm Lệ có tốc độ phát triển ra sao?

Với tâm niệm “Phồn vinh cuộc sống Việt”, MeyLand và Tân Á Đại Thành đã không ngừng xây dựng những dự án bền vững. Chúng không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống con người, thu hút đầu tư mà còn góp phần lớn vào nền kinh tế của đất nước. Bên cạnh đó, thương hiệu uy tín suốt 26 năm hoạt động của Tân Á Đại Thành càng củng cố vị thế của MeyLand hơn.

Những dự án nổi bật MeyLand mang đến cho khách hàng

MeyLand hiện đang sở hữu vô vàn các dự án lớn, trải dài khắp cả nước. Từ những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh cho đến các tỉnh thành Nghệ An, Long An hay Bình Thuận đều có các dự án của MeyLand. Nổi bật hơn cả, dự án MeyHomes Phú Quốc đang được đánh giá là miếng bánh vàng khi có sự kết hợp của nhiều ông lớn trong và ngoài nước.

Những dự án nổi bật MeyLand mang đến cho khách hàng

Những dự án nổi bật MeyLand mang đến cho khách hàng

Dưới sự quản lý của Vũ Cẩm Lệ, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ, chất lượng và giá trị mà các dự án MeyLand mang lại. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể kết nối với nữ CEO theo số điện thoại: 0898.898.688 để được hỗ trợ và đàm phán chi tiết hơn.

Vũ Cẩm Lệ là người đứng đầu góp phần tạo nên vị thế của MeyLand như hiện tại. Qua những chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm ảnh hưởng của CEO Vũ Cẩm Lệ trong giới bất động sản.

Tôi là Vũ Cẩm Lệ là CEO của MeyLand. MeyLand – công ty con của tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa mới cho ra đời trong năm 2019, tuy vừa được mới thành lập nhưng tên tuổi của doanh nghiệp đã được nhiều người biết tới và nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình từ chính sự thành công, chuyên nghiệp trong phát triển các dự án. xem thêm tại meyhomesmeyland.com.vn

Social Vũ Cẩm Lệ

500px: https://500px.com/p/vucamle
youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5cFtChNdzE-WOQxCedxzqA/about
blogspot: https://vucamle.blogspot.com/
wordpress: https://vucamle.wordpress.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/vucamle
pinterest: https://www.pinterest.com/vucamle/
goodreads: https://www.goodreads.com/vucamle
vimeo: https://vimeo.com/vucamle
about: https://about.me/vucamle
flickr: https://www.flickr.com/people/vucamle/
tumblr: https://vucamle.tumblr.com/

08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá